Giấy Tiêu Đề

(customer review) 15000 sold

THÔNG SỐ CƠ BẢN

 • Số mặt in: 1 mặt
 • Chất liệu: Giấy Fort 100gsm
 • Kỹ thuật in: In Offset
 • Cắt thành phẩm

Chỉ từ 1.000đ/ Tờ

YÊU CẦU CỦA BẠN

A4A4
A5A5
1.000 tờ
2.000 tờ
3.000 tờ
4.000 tờ
5.000 tờ
Clear
0765.689.347 Tư vấn trực tuyến 24/7

Chat trực tuyến?

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Mỹ Ngọc

0765 689 347

Tuyết Hà

0898 999 329

THÔNG TIN HỮU ÍCH

- Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế
   + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
   + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch Vụ Thiết Kế của chúng tôi.
- Thời gian Thành Phẩm được tính từ khi bạn Xác nhận + Đặt cọc và chưa bao gồm thời gian Giao hàng.
- Giá trên chưa bao gồm 8% VAT.

Xem tất cả →

Hãy là người đầu tiên bình luận về giấy tiêu đề này.

Giấy tiêu đề thường được in sẵn các thông tin logo, tên công ty, thông tin liên lạc, số điện thoại, trang web được thiết kế bố cục theo ý muốn của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp.

Giấy tiêu đề là gì?

Giấy tiêu đề tên (tiếng Anh gọi là Letterhead), là tờ giấy mà trên nó hiển thị các thông tin cần thiết của 1 đơn vị công ty, doanh nghiệp như: Logo, tên công ty, địa chỉ, hotline, mail, những gì cần thiết để cho liên lạc.

Đồng thời đây cũng là loại giấy mang bản sắc riêng, thương hiệu riêng của đơn vị doanh nghiệp đó nó cũng được xem như là một công cụ marketing khá hiệu quả.

Giấy Tiêu Đề
Giấy tiêu để Graphica

“Tuy nhiên việc bạn muốn tăng hiệu quả marketing của giấy tiêu đề cần cho hiệu quả, thì bạn cần tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây nhé!”

Vai trò của giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề ấn tượng là công cụ truyền tải thông tin của công ty, doanh nghiệp. Giúp quảng bá thông tin đến đối tác và khách hàng. Để khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình, và cần phải bắt mắt, thu hút được khách hàng. Vì thế doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế Letterhead cho thật đẹp và lựa chọn loại giấy in chất lượng nhé.

1) Kích thước giấy tiêu đề thông dụng

Ngoài các thông tin cần thiết về doanh nghiệp, trước khi quyết định in ấn, bạn xác định mục đích sử dụng cũng như lựa chọn kích thước tiêu đề thư phù hợp. Hầu hết các nước trên thế giới đều sử dụng khổ giấy từ A10 đến A0 để in ấn tiêu đề thư. Trong đó, khổ giấy A3, A4, A5 là những kích thước letterhead được sử dụng phổ biến nhất. Kích thước của giấy tiêu cụ thể khi sử dụng các khổ giấy này là:

 • Khổ giấy A5: 21cm x 14,8cm (là kích thước khổ giấy A4 khi gập đôi)
 • Khổ giấy A4: 29,7cm x 21cm (là kích thước tiêu đề thư phổ biến nhất được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp, công ty)
 • Khổ giấy A3: 42cm x 29,7cm (là kích thước lớn gấp đôi khổ giấy A4)

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về kích thước giấy các khổ in thông dụng để hiểu rõ hơn.

2) Thiết kế giấy tiêu đề như thế nào

Thiết kế in giấy tiêu đề phải được chuẩn bị ý tưởng cũng như mẫu mã. Vì nếu có sự cố gì xảy ra trong quá trình thiết kế và sản xuất, doanh nghiệp của bạn sẽ bị đánh giá thấp.

Những nội dung cần có trên giấy tiêu đề là thông tin doanh nghiệp. Các đường nét, phong cách, màu sắc công ty phải chọn đúng và nổi bật để tạo nên phong cách riêng. Mẫu thiết kế không thể thiếu những thông tin như: địa chỉ kinh doanh, logo, số điện thoại, email, fax,..

Đối với giấy Letterhead không cần có bố cục nào nhất định, chỉ cần phân bổ nội dung và làm hiệu ứng sao cho đẹp mắt nhất. Font chữ là điều bạn cần chú ý khi đặt in Letterhead. Font chữ sử dụng phải là font chữ giúp khách hàng dễ đọc. Hầu hết nội dung thường dùng các font chữ phổ biến như: Arial, Sans Serif, Roboto…

Letterhead
Mẫu Letterhead đẹp

3) Chất liệu để in giấy tiêu đề letterhead

Để thể hiện tính chuyên nghiệp, mang bản sắc doanh nghiệp, hay theo nhu cầu sử dụng, khách hàng nên chọn chất liệu giấy in cho phù hợp. Vì loại giấy và định lượng của giấy có thể tác động lớn đến sự thay đổi và chuyên nghiệp của letterhead.

Bình thường, rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp, công ty sử dụng chất liệu giấy trơn nhẵn cho việc in giấy tiêu đề. Đa phần họ sử dụng giấy ford từ 100gsm đến 120gsm.

Ngoài ra, bạn có thể chọn giấy mỹ thuật là loại giấy đẹp cho in tờ letterhead để cho bất cứ khách hàng nào nhận được Letterhead của bạn, cũng phải có cái nhìn khác về doanh nghiệp bạn

Letterhead
Mẫu Letterhead đẹp

4) Công nghệ in giấy tiêu đề

Trên thị trường hiện nay song song có 2 công nghệ in đó là: công nghệ in offset và in nhanh kỹ thuật số. Hai công nghệ này cho ra màu sắc tương đối sắc nét và đẹp. Chúng lại có những điểm khác nhau về cách sản xuất lẫn nhu cầu mang lại lợi nhuận cho khách hàng.

Công nghệ in offset

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Với dòng máy in Offset là dòng máy chuyên sản xuất in giấy tiêu đề giá rẻ có cùng thiết kế và làm với số lượng nhiều. Khi đặt hàng in giấy tiêu đề số lượng nhiều khoảng vài nghìn tờ trở lên thì sử dụng máy in offset sẽ cho ra chất lượng sắc nét, đẹp và sản phẩm đồng đều đồng thời sẽ có chi phí in tốt cho khách hàng.

“Ôi và còn nhiều nữa các bạn vào đây tìm hiểu thêm cùng chúng tôi nha!”

Công nghệ in nhanh kỹ thuật số

Đây là phương pháp sử dụng máy máy in laser, in trực tiếp các hình ảnh, nội dung. Phương pháp in nhanh kỹ thuật số được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp, khi bạn cần in nhanh với số lượng ít.

Vì thế nếu bạn cần in giấy tiêu đề số lượng ít, bề mặt trơn nhẵn lại linh hoạt thay đổi được các bản in hay nếu muốn in thử nên dùng in kỹ thuật số để có chi phí sản phẩm in ấn sẽ tiết kiệm hơn.

Ưu điểm của công nghệ này là có tốc độ in rất nhanh và có thể in được nhiều mẫu Letterhead khác nhau trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu đặt in với số lượng nhiều thì In Nhanh Hcm sẽ giới thiệu cho khách hàng công nghệ in Offset để có giá thành thấp. Vì nếu dùng máy in nhanh kỹ thuật số sẽ có giá thành đắt hơn rất nhiều khi in giấy tiêu đề số lượng nhiều.

“Lại là 1 câu chuyện chuyên sâu bạn nào thích khám phá tìm hiểu thì vào đây học hỏi thêm kiến thức nhé!”

Đối với 1 bộ ấn phẩm văn phòng thì còn các ấn phẩm khác tạo nên 1 thương hiệu đi sâu vào tâm trí khách hàng như:

 

Đến với chúng tôi là sự uy tín và cam kết

 • Chất lượng màu sắc của bản in ấn đồng nhất.
 • Sử dụng máy móc với quy trình và công nghệ in hiện đại hàng đầu, trực tiếp nhập khẩu từ Nhật.
 • Độ chính xác so với màu sắc trên máy tính khá tương đồng.
 • Thời gian từ lúc báo giá đến tiến hành hoàn thành sản phẩm in ấn cực kỳ nhanh.
 • Khổ giấy in ấn đa dạng kích thước, thích hợp với tất cả các sản phẩm cần in ấn.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian khách hàng phải chờ đợi và hài lòng nhất.
 • Innhanhhcm.vn có nhận in số lượng ít hoặc số lượng nhiều.
 • Chi phí in ấn cạnh tranh hàng đầu thị trường.
 • Giao hàng nhanh chóng tận nơi từ nội thành đến các tỉnh lân cận.

Quy trình đặt in tại Innhanhhcm.vn

 • Bước 1: Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình về kích thước, và chất liệu giấy nên dùng để phù hợp với sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.
 • Bước 2: Quý khách vui lòng báo quy cách và Innhanhhcm.vn sẽ chốt giá và thanh toán cọc 50% nhé.
 • Bước 3: Quý khách nếu có file thiết kế thì gửi file qua mail hoặc gửi lên web trực tiếp, Innhanhhcm.vn sẽ có nhân viên nhận file và xử lý rồi gửi lại quý khách duyệt, nếu chưa ổn thì có thể sửa lại -> ok thì mới cho in nhé
 • Bước 4: Quy cách duyệt, Innhanhhcm.vn sẽ cho in với công nghệ máy in offset siêu nhanh từ 2 – 3 ngày sau là có hàng từ sau khi khách duyệt file ok nhé.
quy trình đặt in tại innhanhhcm.vn

Nếu bạn có yêu cầu cần báo giá đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

thời gian làm việc tại in nhanh hcm

Yêu Cầu Báo Giá

"Ngoài thông tin trên bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết rõ hơn về yêu cầu của bạn, để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Xin cảm ơn"  Review Giấy Tiêu Đề
  0.0 Average rating
  5 0% | 0 review
  4 0% | 0 review
  3 0% | 0 review
  2 0% | 0 review
  1 0% | 0 review
  Review Giấy Tiêu Đề
  Choose a image
  0 character ( Minimum of 30)
   +

   Note: for review to be approved, please refer to Thỏa Thuận Sử Dụng

   There are no reviews yet.

   Question and Answer

   No comments yet

   0