Trang chủChính Sách Giao Hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Nhằm mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho Quý khách hàng In Nhanh Hcm áp dụng chính sách giao hàng như sau

Giao Hàng Và Vận Chuyển

A – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Căn cứ vào điều khoản thỏa thuận giao nhận giữa 2 bên, sau khi nhận xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn, hoàn thành sản phẩm và giao hàng trong thời gian đã thỏa thuận.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao nhận, Quý khách hàng có trách nhiệm cho chúng tôi đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

Địa chỉ nhận hàng (số nhà, đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố).

Người nhận hàng và số điện thoại của người phụ trách nhận hàng.

B – THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào thực tế từng khách hàng, tính chất hàng hóa, sản phẩm. Thời gian giao hàng được tính kể từ ngày kế tiếp của ngày Quý khách hàng chuyển tiền đặt cọc (nếu có) và duyệt mẫu (nếu có).

Thời gian giao hàng được tính bằng ngày làm việc trong tuần, không bao gồm các ngày nghỉ và lễ, tết.

C – GIỚI HẠN VỀ MẶT ĐỊA LÝ

Chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc và xuất khẩu (nếu có). Tuy nhiên, hình thức giao nhận sẽ có khác nhau đối với các khu vực địa lý khác nhau.

1. Nhân viên của In Nhanh Hcm trực tiếp giao hàng cho Quý khách hàng:

Nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng cho những Quý khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Đối với một số trường hợp nhất định, tùy vào tình hình thực tế, chúng tôi cũng sẽ trực tiếp giao hàng cho những Quý khách hàng tại 01 số tỉnh thành lân cận như Bình Chánh, Long An, Bình Dương. Và điều khoản này sẽ được thỏa thuận và làm rõ tại Hợp đồng giữa 2 bên.

2. Giao hàng thông qua đơn vị giao nhận khác.

Đối với các khách hàng ở xa, thuộc các tỉnh thành ngoài TP.Hồ Chí Minh, 2 bên sẽ thống nhất giao nhận hàng hóa thông qua 01 hoặc các đơn vị giao nhận khác. Theo đó, chi phí vận chuyển, và trách nhiệm đối với các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển như mất mát, hư hoại .v.v.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc do Quý khách hàng không cung cấp, hoặc cung cấp các thông tin trên không chính xác.

In Nhanh Hcm cung cấp dịch vụ giao hàng và thường xuyên cập nhật những ưu đãi phí giao hàng với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên thực tế vận hành có thể phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn. Trong trường hợp này, Quý khách có bất kỳ thông tin gì cần trao đổi vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số Hotline: 0898.123.989 (8h-22h, tất cả các ngày trong tuần).

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của In Nhanh Hcm ngày càng tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • ĐT: 0898.123.989
  • Email: inantrangia@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách.

0