Bao Thư Cửa Sổ

(đánh giá) 100 đã bán

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • In Offset nhiều màu
 • Số mặt in: 1 mặt
 • Loại Giấy Fort 120gsm
 • KT Thành Phẩm: 12×22 nắp 3cm
 • Bế: Theo khuôn chuẩn
 • Dán suppor: Size S

Liên hệ

YÊU CẦU CỦA BẠN

Chat trực tuyến?

logo skype
logo phone

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Tuyết Hà

0898 999 329

Quang Vương

0898 123 989

THÔNG TIN HỮU ÍCH

- Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế
   + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
   + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch Vụ Thiết Kế của chúng tôi.
- Thời gian Thành Phẩm được tính từ khi bạn Xác nhận + Đặt cọc và chưa bao gồm thời gian Giao hàng.
- Giá trên chưa bao gồm 8% VAT.

Xem tất cả →

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết Bao thư cửa sổ này.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ khoa học kỹ thuật. Các doanh nghiệp hay cá nhân thường gửi những thông tin qua mail, hay tin nhắn một cách nhanh chóng. Nhưng không vì lý do đó mà bì thư hay bao thư cửa sổ vẫn tồn tại và không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, công ty.

Đôi nét về bao thư

Bao thư (hay còn gọi là phong bì thư) là một trong những vật dụng cần thiết và rất phổ biến tại các văn phòng công ty, được làm từ chất liệu giấy. Chúng thường được dùng để gửi thư, tài liệu, làm phong đựng tiền,… Được thiết kế và in với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

“Quay trở lại với bao thư cửa sổ kính thì mình sẽ nêu ra một số điểm khác biệt giữa 2 loại phong bì thư được nhiều người ưa chuộng.”

Bao thư cửa sổ kính
Bao thư Bostrap

Sự khác nhau giữa phong bì thư thường và bao thư cửa sổ

Điểm giống nhau

Cả bao thư cửa sổ kính và phong bì thư thông thường đều có hình dáng, chất liệu giấy, hình thức in hoặc một vài kiểu thiết kế tương tự nhau về cơ bản:

1) Kích thước bao thư:

Đối với 2 loại bì thư thì kích thước chung vẫn là 3 loại chính 12×22cm (được gọi là bì thư nhỏ A6), kích thước 16x23cm (gọi là bì thư trung A5), kích thước 25x35cm (gọi là bì thư lớn A4)

2) Công nghệ in:

Trong công đoạn in thì 2 loại bì thư đều dùng máy in Offset công nghiệp để in. Đối với nắp thì tùy theo yêu cầu khách hàng mà bao thư có in màu trên nắp hoặc không.

3) Chất liệu giấy:

Thông thường thì bao thư hay bao thư cửa sổ đa phần đều dùng giấy Ford (viết tắt giấy Fo) có thể là định lượng 100gsm, 120gsm, 150gsm.

Nhưng đối với bao thư cửa sổ kiếng thì được nhiều người ưa chuộng nhất vẫn là giấy Fo120gsm.

4) Gia công thành phẩm:

Sau quá trình in ấn xong thì công đoạn tiếp theo sẽ là gia công bế thành hình sản phẩm. Công đoạn bế này là dùng khuôn với những lưỡi dao sắt bén, đưa vào máy về dập bế những tờ giấy đã in thành hình dạng nhất định theo khuôn.

Công đoạn kế tiếp là công đoạn dán, tùy vào mức độ đầu tư của mỗi xưởng sẽ có những cách dán khác nhau. Nhưng đối với công ty Innhanhhcm.vn thì chúng tôi dùng công nghệ dán máy tự động, có thể dán với số lượng lớn trong thời gian ngắn. 

5) Đóng gói:

Cả 2 loại bao thư cửa sổ kính và bao thư thông thường đều được đóng gói giống nhau. Cụ thể là 100 cái bao thư/1 bọc nilon, 10 bọc nilon/1 kiện.

Cùng vào xem sản phẩm in bao thư nhỏ thông thường mà bên chúng tôi thực hiện in cho quý khách hàng nhé.

Điểm khác nhau

Bao thư cửa sổ kính có kiểu thiết kế khác với phong bì thư thông thường là phải để khoảng trống dành vị trí riêng cho bìa kiếng. Trước khi thiết kế và in ấn bao thư cửa sổ phải xác định trước kích thước của bìa kiếng là 3x10cm, 4x12cm hoặc 4.5x15cm. Tùy thuộc vào yêu cầu từng khách hàng trong từng công việc cụ thể khác nhau.

Bao thư cửa sổ kính thường được làm từ chất liệu giấy dày hơn bao thư thông thường, bởi nó được xem như là bao thư cao cấp, loại giấy thường dùng nhiều nhất cho sản phẩm này là F120gsm.

Bao thư cửa sổ kính có nhiều công đoạn gia công hơn phong bì thư thông thường, thêm công đoạn dán kiếng (supo) vào bao thư. Và công đoạn này không thực hiện bằng máy được mà phải làm thủ công. Vì thế chi phí của bao thư cửa sổ cao hơn bao thư thông thường và thời gian hoàn thành cho ra sản phẩm cũng lâu hơn.

Bao thư cửa sổ
Hãy tìm điểm khác nhau giữa 2 bức ảnh

Chất liệu giấy in bao thư cửa sổ

Chất liệu giấy thường được dùng để in bao thư phổ biến nhất hiện nay. Đó là loại giấy Ford (Fo), loại giấy này có một số đặc điểm sau:

Bề mặt xốp trắng, dễ hút mực và dễ dàng khi viết bút mực lên bao thư. Vì vậy những thông tin người nhận hay ghi chú đều rất dễ dàng. Giấy Ford có độ dày từ 80 gsm – 250 gsm.

Ưu điểm:

Giấy Ford rất dễ sử dụng, giấy lại bền, dai và dễ viết nên rất được dùng phổ biến nhất cho những doanh nghiệp, công ty lựa chọn.

Nhược điểm:

Màu sắc của giấy khi in không được tươi sáng như những loại giấy Couche. Khi bạn xem trước trên màn hình máy tính vì đặc tính hút mực của nó. 

Bao thư cửa sổ kính
Bao thư Deepblue

Thiết kế bao thư cửa sổ kính

Nên thiết kế đơn giản, chỉ nổi bật những thông tin cần thiết thì sẽ tăng tính chuyên nghiệp và sang trọng. Tránh thiết kế nhiều màu rối mắt. Có thể sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho ấn phẩm đẹp mắt hơn.

Khi thiết kế bao thư cửa sổ kính thì chỉ cần thiết kế đơn giản, nổi bật thông tin cần thiết và logo sẽ tăng tính chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Tránh thiết kế quá nhiều màu làm rối mắt. Có thể sử dụng một số họa tiết đơn giản chìm để làm cho bao thư đẹp mắt hơn.

Nội dung trên bao thư thường là logo, tên công ty, địa chỉ và số điện thoại liên lạc, chỗ điền tên người nhận.

“Đặc biệt cần lưu ý: Là khi thiết kế bao thư cửa sổ vị trí supo, phải chừa trống vị trí supo đó để khi thành phẩm không bị mất nội dung, hình ảnh mà bạn đã thiết kế lên.”

Công nghệ in bao thư cửa sổ

Về kỹ thuật in phong bì thư thì thường chỉ cần in logo và thông tin công ty, doanh nghiệp lên thôi. Nếu khách hàng có yêu cầu in thêm những họa tiết tạo thêm sự ấn tượng với đối tác thì vẫn có thể in thêm vào. Tuy nhiên, khi in tràn màu nhất là màu đen thì không nên. 

In bao thư cửa sổ bằng công nghệ in offset phù hợp cho những đơn hàng số lượng số lượng nhiều. Cần in màu sắc nét, chất lượng hình ảnh cao, không nhòe mực, thành phẩm thực tế nhận được ít lệch màu so với bản thiết kế.

Kỹ thuật gia công thành phẩm bao thư cửa sổ

Cũng như các ấn phẩm in ấn khác, bao thư cũng cần những gia công thành phẩm sau khi in. Sau khi in xong chờ thời gian khô mực bắt đầu đưa khuôn định hình bao thư vào máy bế, và dập những tấm giấy đã được in để tạo hình phong bì thư.

“Hi, như vậy là chưa xong đâu nha.”

Đã bế thành hình công đoạn tiếp theo của bao thư cửa sổ kính là dán supo (bìa kiếng) lên vị trí định sẵn.

Sau đó là dán các tay gấp mép lại với nhau thành 1 bao thư hoàn chỉnh. Công đoạn này có thể dán thủ công bằng tay hoặc bằng máy dán tự động. Thêm công đoạn nữa là phủ keo chờ lớp keo chờ hoặc băng dính trên nắp thuận tiện cho người sử dụng niêm phong lại khi sử dụng.

“Thêm một vài công đoạn tạo ấn tượng cho bì thư mà một số doanh nghiệp, công ty muốn bao thư cửa sổ của mình thêm sang trọng, đẳng cấp.”

Đó là có thể yêu cầu gia công thêm bế nổi (bế chìm), ép kim màu óng ánh trên bề mặt, sử dụng các hình thức phủ UV định hình,…

“Giá cả của bao thư khi đặt in phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng và chất liệu giấy được chọn.”

Xưởng in giấy bao thư uy tín tại TP HCM 

Không khó để nhận ra hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận thiết kế in ấn giá rẻ. Tuy nhiên, cũng vì thế mà việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng cũng vì thế mà khó khăn hơn.

Nếu như bạn đang tìm đặt mua hashtag cầm tay ở đâu TPHCM thì đây In Nhanh Hcm là nơi đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn, mức giá tốt, mẫu mã đa dạng thì hãy đến với In ấn Trần Gia. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chung tôi cam kết:

 • Tư vấn chi tiết để khách hàng có thể tìm ra mẫu standee cầm tay phù hợp nhất với mục đích của từng sự kiện.
 • Hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng từ phía khách hàng, in ấn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Từ đó giúp sự kiện diễn ra đúng kế hoạch và thành công.
 • Mức giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Quy trình in phong bì thư tại In Nhanh Hcm

 • Bước 1: Quý khách hàng có thể gọi điện, gửi email hoặc đến trực tiếp để nêu ý tưởng, gửi bản thiết kế hoặc nghe tư vấn chi tiết.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ ghi nhận thông tin, tư vấn về các dịch vụ cũng như báo giá dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Nếu 2 bên đạt được thỏa thuận thì In ấn Trần Gia sẽ tiến hành sản xuất, in ấn sản phẩm.
 • Bước 4: Kiểm tra lại một lần nữa tất cả sản phẩm trước khi đóng gói và giao hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán sau khi nhận hàng. Với những đơn hàng trong nội thành và đơn hàng có giá trị lớn sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ in ấn, giá làm hashtag cầm tay hcm hoặc những dịch vụ liên quan, vui lòng liên hệ In ấn Trần Gia để được tư vấn chi tiết.

Đến với chúng tôi là sự uy tín và cam kết

 • Chất lượng màu sắc của bản in ấn đồng nhất.
 • Sử dụng máy móc với quy trình và công nghệ in hiện đại hàng đầu, trực tiếp nhập khẩu từ Nhật.
 • Độ chính xác so với màu sắc trên máy tính khá tương đồng.
 • Thời gian từ lúc báo giá đến tiến hành hoàn thành sản phẩm in ấn cực kỳ nhanh.
 • Khổ giấy in ấn đa dạng kích thước, thích hợp với tất cả các sản phẩm cần in ấn.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian khách hàng phải chờ đợi và hài lòng nhất.
 • Innhanhhcm.vn có nhận in số lượng ít hoặc số lượng nhiều.
 • Chi phí in ấn cạnh tranh hàng đầu thị trường.
 • Giao hàng nhanh chóng tận nơi từ nội thành đến các tỉnh lân cận.

Quy trình đặt in tại Innhanhhcm.vn

 • Bước 1: Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình về kích thước, và chất liệu giấy nên dùng để phù hợp với sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.
 • Bước 2: Quý khách vui lòng báo quy cách và Innhanhhcm.vn sẽ chốt giá và thanh toán cọc 50% nhé.
 • Bước 3: Quý khách nếu có file thiết kế thì gửi file qua mail hoặc gửi lên web trực tiếp, Innhanhhcm.vn sẽ có nhân viên nhận file và xử lý rồi gửi lại quý khách duyệt, nếu chưa ổn thì có thể sửa lại -> ok thì mới cho in nhé
 • Bước 4: Quy cách duyệt, Innhanhhcm.vn sẽ cho in với công nghệ máy in offset siêu nhanh từ 2 – 3 ngày sau là có hàng từ sau khi khách duyệt file ok nhé.
quy trình đặt in tại innhanhhcm.vn

Nếu bạn có yêu cầu cần báo giá đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

thời gian làm việc tại in nhanh hcm

Yêu Cầu Báo Giá

"Ngoài thông tin trên bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết rõ hơn về yêu cầu của bạn, để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Xin cảm ơn"  Đánh giá Bao Thư Cửa Sổ
  Chưa có
  đánh giá nào
  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Bao Thư Cửa Sổ
  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 30)
   +

   Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Thỏa Thuận Sử Dụng

   Chưa có đánh giá nào.

   Hỏi đáp

   Không có bình luận nào

   0