In Phiếu Xuất Kho

5.00 (6 đánh giá) 544 đã bán

THÔNG SỐ CƠ BẢN

+ Đóng cuốn: 50 bộ/cuốn
+ Màu sắc: in 1 màu
+ Số mặt in: 1 mặt
+ Đóng cuốn biểu mẫu: đóng kim đầu
+ Bìa không in
+ Đóng số nhảy thêm 2 ngày
+ Và cộng thêm 3.000đ/cuốn

Chỉ từ 20.000đ/ Cuốn

YÊU CẦU CỦA BẠN

BM A4 (20x29cm)BM A4 (20x29cm)
BM A5 (14x20cm)BM A5 (14x20cm)
Xóa
0898.123.989 Tư vấn trực tuyến 24/7

Chat trực tuyến?

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Tuyết Hà

0898 999 329

Quang Vương

0898 123 989

THÔNG TIN HỮU ÍCH

- Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế
   + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
   + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch Vụ Thiết Kế của chúng tôi.
- Thời gian Thành Phẩm được tính từ khi bạn Xác nhận + Đặt cọc và chưa bao gồm thời gian Giao hàng.
- Giá trên chưa bao gồm 8% VAT.

Xem tất cả →

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết in phiếu xuất kho này.

Những mẫu phiếu xuất kho, phiếu nhập kho là những loại giấy tờ rất cần thiết trong các công việc của kế toán kho. Theo dõi chặt chẽ hàng hóa số lượng, vật tư, nguyên vật liệu được nhập vào kho và xuất ra cho các bộ phận trong công ty, doanh nghiệp sử dụng.

Banner 2

Phiếu xuất kho là gì?

Phiếu xuất kho là một biểu mẫu kế toán thông dụng, dùng để kết hợp với các chứng từ của kế toán thường dùng khác như phiếu thu, phiếu chi và phiếu nhập kho, hay hóa đơn.

Xuất kho cho các bộ phận trong doanh nghiệp sử dụng, phiếu xuất kho làm căn cứ để hạch toán chi phí sản xuất, cũng để thực hiện định mức tiêu hao vật tư.

Phiếu được lập ra để ghi chép về các thông tin hàng hóa xuất kho. Phiếu xuất kho nêu rõ thông tin của người nhận hàng, nêu lý do xuất kho, về thông tin hàng hóa, số lượng xuất kho.

Lợi của việc in phiếu xuất kho cho doanh nghiệp

The Bao Hanh 8

Tránh tình trạng giao hàng sai

Nhân sự kho sử dụng phiếu xuất kho để đối chiếu với sản phẩm thực tế, bảo đảm đúng với các vật dụng xuất kho. Nó sẽ rất có lợi để tránh tình trạng việc giao hàng sai khi các hàng hóa, vật dụng giống nhau.

Hoàn thành công việc nhanh hơn

Kế toán có thể tham chiếu các chứng từ này mà không cần xác nhận với kho về việc giao hàng. Nhà cung cấp cũng viện dẫn tài liệu này để xuất hóa đơn mà không cần gọi điện cho khách hàng của họ.

Tránh tình trạng gian lận và lỗi

Việc nhà cung cấp đảm bảo rằng nhân viên của họ đã vận chuyển hàng hóa cung cấp cho khách hàng trước khi xuất hóa đơn sẽ trở nên tất nhiên. Họ cũng xác nhận rằng hàng hóa không bị mất cắp, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng dựa vào điều này trước khi đồng ý nhận hóa đơn, nó sẽ cái chứng minh rằng họ chỉ trả tiền cho hàng hóa mà họ đã nhận.

Giúp sự quản lý hồ sơ kế toán dễ dàng hơn

Có sự khác biệt giữa ngày giao hàng và ngày lập hóa đơn, do đó, khách hàng sẽ cần phải ghi nhận hàng tồn kho hoặc tài sản cố định khi rủi ro. Phiếu xuất kho là tài liệu hỗ trợ duy nhất để hỗ trợ giao dịch này.

Việc in phiếu xuất kho của mỗi doanh nghiệp thường khác nhau, tùy theo thiết kế của họ. Các thông tin của giấy xuất kho bao gồm: Tên nhà cung cấp, sản phẩm chi tiết như tên, loại, kích thước, ngày và giờ giao hàng, số lượng sản phẩm, tên và chữ ký đại diện của nhà cung cấp, tên và chữ ký của người nhận, số lượng đơn đặt hàng.

Phiếu xuất kho là bằng chứng xác thực khách hàng đã nhận hàng và kiểm tra các tình trạng của sản phẩm. Nó sẽ giúp cả khách hàng và nhà cung cấp ngăn ngừa gian lận vì hàng hóa sẽ được chuyển từ nhà cung cấp đến khách hàng, chúng sẽ không bị chuyển đi nơi khác hoặc bị đánh cắp.

Bố cục phiếu xuất kho

Khi thiết kế & in phiếu xuất kho hay bất kì một loại văn bản nào cũng đều có những phần nhất định đó chính là tạo nên bố cục chung. Dưới đây là loại mẫu phiếu xuất kho theo yêu cầu thông dụng nhất mà các công ty, doanh nghiệp thường áp dụng.

The Bao Hanh 6

Có thể thấy một phiếu xuất kho sẽ bao gồm những phần sau:

 • Tên công ty/ doanh nghiệp và bộ phận công tác
 • Tên văn bản: PHIẾU XUẤT KHO
 • Thời gian lập phiếu
 • Giới thiệu thông tin người lập phiếu và lý do xuất nhập kho
 • Bảng thống kê chi tiết
 • Chữ ký các bên liên quan.

Quy cách in phiếu xuất kho tại In Nhanh Hcm

Công nghệ in Phiếu xuất kho, nhập kho được in bằng công nghệ in Offset
Loại giấy in 1 liên in giấy Fort 80gsm
2 – 3 liên trở lên in giấy carbonless (tự scan xuống các liên sau) 
Màu Giấy Carbonless Trắng, vàng, hồng, xanh dương
Kích thước 10x20cm, A6, A5, A4,… Theo yêu cầu
Màu in In 1 màu hay nhiều màu theo yêu cầu
Số lượng tờ/cuốn Loại 1 liên giấy Fort 80gsm: 100 tờ / 1 cuốn
Loại từ 2 – 3 liên trở lên: Giấy carbonless gồm 50 bộ/1 cuốn
Thành phẩm Đóng số nhảy hoặc không theo yêu cầu
Đóng thành cuốn: Bấm kim, dán keo đầu
Bìa sẵn có: Màu xanh, vàng hoặc đỏ

Cùng chúng tôi tham khảo kích thước khổ giấy để có thể chọn được kích thước phù hợp nhé!

Chất liệu giấy dùng để in phiếu xuất kho

Về chất liệu giấy khi in phiếu xuất kho, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại giấy carbonless thay vì giấy ford để in phiếu xuất kho bởi không cần phải dùng giấy than. Như vậy sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian cho cả khách hàng lẫn việc quản lý giấy tờ của công ty, doanh nghiệp.

The Bao Hanh 7

Đôi nét về chất liệu giấy để các bạn có thể hiểu thêm

Giấy Carbonless

Giấy Carbonless là giấy được phủ một lớp hóa chất có tác dụng sao chép y nguyên nội dung đã viết ở tờ giấy trước lên tờ giấy sau của cuộn giấy mà không cần sử dụng giấy than. Phía dưới cùng của giấy carbonless có thành phần hóa học đóng vai trò thuốc nhuộm. Mặt trên của lớp giấy bên dưới được phủ một lớp đất sét mà phản ứng với thuốc nhuộm từ đó lưu lại các ký hiệu đã viết ở giấy trên.

Giấy Carbonless thường có các loại màu nhằm phân biệt theo liên. Như liên 1 có màu trắng, còn liên 2 và 3 có thể có nhiều màu, hồng, xanh lá, vàng.

Giấy Ford

Giấy ford là loại giấy này có tính phổ biến hàng ngày, chúng ta sử dụng thường xuyên nhưng rất ít người biết đến tên gọi khoa học của chúng. Giấy ford thực chất chính là những loại giấy trắng mà chúng ta dùng để in ấn văn văn bản, sử dụng làm văn phòng phẩm hàng ngày. Giấy này được dùng phổ biến trong các văn phòng, quán photo, nhà trường, bệnh viện,… chúng được dùng làm giấy in văn bản, nội dung và phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác.

Với những người làm trong ngành in ấn hoặc photo thì biết rất rõ, giấy ford là loại giấy có nhiều ưu điểm vượt trội về đặc điểm cấu tạo của chúng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú và đa dạng về mục đích, giấy ford được sản xuất với nhiều kiểu khác nhau.

Giấy ford còn có nhiều màu và nhiều định lượng, các bạn hãy tìm hiểu thêm với bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ mà In Nhanh Hcm dùng để in phiếu xuất kho

Đến với In Ấn Trần Gia là nói đến trang thiết bị, đội ngũ cũng như máy móc hiện đại nhằm tối ưu chất lượng in ấn, màu sắc, tiến độ hàng hóa sản xuất nhanh chóng, đáp ứng tất cả những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Công nghệ in nhanh kỹ thuật số

In Nhanh kỹ thuật số là thuật ngữ mới mà ngành in đặt tên cho việc in nhanh lấy ngay, chỉ sau vài thao tác click chuột, ngay khi có sẵn file, chuẩn in chung được hỗ trợ phổ biến là file PDF. In Nhanh kỹ thuật số không giới hạn số lượng trang in cho 1 lần in. Ngày nay khi công nghệ in nhanh đã đạt đến trình độ cao thì chất lượng in nhanh đã tương đương với chất lượng in offset. In nhanh dần trở nên quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh, các công ty doanh nghiệp.

Công nghệ in nhanh kỹ thuật số còn có khả năng in ấn theo yêu cầu và phù hợp với các dữ liệu biến đổi.

Mấu chốt quan trọng trong in phiếu xuất kho, trong ngành hoặc mọi người còn gọi là in số nhảy. Số nhảy là số thứ tự dùng để theo dõi số lượng phiếu cũng như kiểm tra lại phiếu đó có trùng khớp hay không.

Sự khác biệt của công nghệ in nhanh này với các phương pháp in thông thường là không phải thay thế các bản in.

Nếu có thời gian bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về in nhanh kỹ thuật số qua bài viết này nhé!

Công nghệ in offset

In offset là cách in sử dụng lực ép các tấm offset (các tấm cao su dùng trong in ấn) để in lên giấy, các tấm offset sẽ được ép lên các hình ảnh dính mực trước đó. Kỹ thuật in ấn offset sẽ giúp cho bạn tránh được việc giấy bị dính nước theo mực in khi sử dụng in thạch bản, đảm bảo cho chất lượng thành phẩm tốt nhất.

In offset được các xưởng in nhằm tạo ra những sản phẩm có màu sắc đẹp và bắt mắt, làm nổi bật thiết kế. Độ chuẩn màu của sản phẩm sau khi in ở mức tốt.

Đối với in offset thì lại không thể in được dữ liệu biến đổi như in nhanh kỹ thuật. Và kỹ thuật in offset thì cần phải in số lượng nhiều. Vì công nghệ in này được in với tốc độ cực nhanh. Khi đã hoàn thành những bước chuẩn bị trước đó.

Địa chỉ in phiếu xuất kho giá rẻ tại tphcm

In Nhanh Hcm là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM. Với sự đầu tư về trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại chuyên dùng để thiết kế và in hóa đơn, phiếu nhập kho, cuốn oder chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Tại sao nên lựa chọn in phiếu xuất kho tại In Nhanh Hcm?

 • Thứ nhất: Tại xưởng có đa dạng mẫu sản phẩm hóa đơn từ bình dân đến cao cấp để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.
 • Thứ hai: Hỗ trợ thiết kế mẫu in theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn thì sẽ được miễn phí thiết kế.
 • Thứ ba: Luôn cập nhật và sử dụng công nghệ in hiện đại để đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.
 • Thứ ba: Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao sẽ hỗ trợ tư vấn, báo giá, thiết kế cũng như in ấn theo quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.
 • Thứ năm: In trực tiếp tại xưởng nên có mức giá thành hợp lý. Bên cạnh đó còn hỗ trợ vận chuyển nhanh đến các vùng lân cận cũng như các tỉnh, thành quanh TP.HCM

Các bạn cần thiết kế hoặc đặt in phiếu xuất nhập kho theo yêu cầu, hãy liên hệ với In Nhanh Hcm để tư vấn một cách chi tiết nhất.

Đến với chúng tôi là sự uy tín và cam kết

 • Chất lượng màu sắc của bản in ấn đồng nhất.
 • Sử dụng máy móc với quy trình và công nghệ in hiện đại hàng đầu, trực tiếp nhập khẩu từ Nhật.
 • Độ chính xác so với màu sắc trên máy tính khá tương đồng.
 • Thời gian từ lúc báo giá đến tiến hành hoàn thành sản phẩm in ấn cực kỳ nhanh.
 • Khổ giấy in ấn đa dạng kích thước, thích hợp với tất cả các sản phẩm cần in ấn.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian khách hàng phải chờ đợi và hài lòng nhất.
 • Innhanhhcm.vn có nhận in số lượng ít hoặc số lượng nhiều.
 • Chi phí in ấn cạnh tranh hàng đầu thị trường.
 • Giao hàng nhanh chóng tận nơi từ nội thành đến các tỉnh lân cận.

Quy trình đặt in tại Innhanhhcm.vn

 • Bước 1: Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình về kích thước, và chất liệu giấy nên dùng để phù hợp với sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.
 • Bước 2: Quý khách vui lòng báo quy cách và Innhanhhcm.vn sẽ chốt giá và thanh toán cọc 50% nhé.
 • Bước 3: Quý khách nếu có file thiết kế thì gửi file qua mail hoặc gửi lên web trực tiếp, Innhanhhcm.vn sẽ có nhân viên nhận file và xử lý rồi gửi lại quý khách duyệt, nếu chưa ổn thì có thể sửa lại -> ok thì mới cho in nhé
 • Bước 4: Quy cách duyệt, Innhanhhcm.vn sẽ cho in với công nghệ máy in offset siêu nhanh từ 2 – 3 ngày sau là có hàng từ sau khi khách duyệt file ok nhé.
quy trình đặt in tại innhanhhcm.vn

Nếu bạn có yêu cầu cần báo giá đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

thời gian làm việc tại in nhanh hcm

Yêu Cầu Báo Giá

"Ngoài thông tin trên bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết rõ hơn về yêu cầu của bạn, để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Xin cảm ơn"  6 đánh giá cho In Phiếu Xuất Kho
  5.00 Đánh giá trung bình
  5 100% | 6 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá In Phiếu Xuất Kho
  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 30)
   +

   Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Thỏa Thuận Sử Dụng
   1. Đoàn Tuấn Đã đặt in tại innhanhhcm.vn

    Tư vấn tận tình , giá cả phải chăng , làm theo yêu cầu khách hàng , tốt chất lượng .

    thích
   2. Nguyên Vũ Đã đặt in tại innhanhhcm.vn

    In ở đây nhiều rồi, rất ưng

    thích
   3. Trang Lê Đã đặt in tại innhanhhcm.vn

    In ở đây nhiều rồi, rất ưng

    thích
   Hỏi đáp

   Không có bình luận nào

   0