Trang chủThỏa Thuận Sử Dụng

THỎA THUẬN SỬ DỤNG

Thoa Thuan Su Dung 01

Khi đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website chúng tôi tức là bạn đã đồng ý về thỏa thuận sử dụng gồm các điều khoản sau đây:

Chúng tôi là Công Ty TNHH TM DV IN ẤN TRẦN GIA

MÃ SỐ THUẾ: 0313843142  – Cấp ngày: 23/03/2012.

Địa chỉ: 52 Đường số 5, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP. HCM
Inantrangia.com là tên gọi của trang thương mại điện tử do Công Ty TNHH TM DV IN ẤN TRẦN GIA xây dựng phát triển. Và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi quý khách đã đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA IN ẤN TRẦN GIA

Điều 1: Chúng tôi có quyền chấp nhận in lại hoặc không in lại nếu quý khách gặp 1 trong các trường hợp sau:

1.1 Trường hợp in lại hoặc in bổ sung:

a. Khách hàng đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai. Hoặc mất nét chữ so với mẫu duyệt của khách hàng.
b. Thành phẩm in sai quy cách như: sai kích thước, gia công sai,… (Phạm vi kích thước cho phép được quy định trong kỹ thuật dung sai).
c. Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… Trong quá trình nhân viên vận chuyển giao nhận.
d. Thành phẩm giao không đúng số lượng như cam kết trên đơn hàng.

1.2 Những trường hợp không in lại hoặc in bổ sung:

a. Khách hàng duyệt nội dung sai hoặc không duyệt nội dung nên khi thành phẩm in sai.
b. Khách hàng không đưa mẫu canh màu hoặc không duyệt màu trước khi in, nên khi thành phẩm in sai lệch màu sắc.
c. Thành phẩm sai quy cách nhưng có thể xử lý bằng kỹ thuật để khắc phục sự cố.
d. Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình nhận, bảo quản của khách hàng và vận chuyển tại các chành xe.

Điều 2:  Trường hợp hủy đơn hàng

Nếu Quý khách huỷ đơn hàng vì lý do khách quan khác những điều khoản. Thời gian đã thoả thuận trước như trên Đơn Hàng trước khi tiến hành in ấn. Chúng tôi có trách nhiệm hoàn lại 50% tiền Quý khách đã đặt cọc. Trong trường hợp Quý khách huỷ đơn hàng khi đã tiến hành thiết kế và in ấn. Chúng tôi sẽ không hoàn lại phần tiền cọc mà Quý khách đã đặt.

Điều 3: Cam kết về quyền sở hữu trí tuệ

3.1 Chúng tôi cam kết không sử dụng, sản xuất, cung cấp sản phẩm mang thương hiệu, nhãn hiệu, logo. Và các tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ khác của khách hàng. Cho bất kỳ mục đích nào hoặc cung cấp cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

3.2 Đối với sản phẩm thiết kế: In Ấn Trần Gia cam kết mỗi thiết kế theo yêu cầu đều là tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ của công ty. Chúng tôi có đầy đủ quyền tác giả đối với những thiết kế đó.

Điều 4: Qui tắc ứng xử

In Ấn Trần Gia sẽ không thực hiện bất kỳ hành động nào. Vi phạm pháp luật hiện hành liên quan việc phòng chống gian lận, hối lộ, tham nhũng, mánh khoé gian lận, rửa tiền hoặc khủng bố.

QUY ĐỊNH CHUNG TRONG THỎA THUẬN SỬ DỤNG

Điều 5: Nghĩa vụ cung cấp thông tin

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về: tên, địa chỉ, email, số điện thoại,… Chúng tôi có các chính sách bảo mật thông tin nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

5.1 Đây là những thông tin bắt buộc. Quý khách hàng có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ cho quý khách tốt nhất.

5.2 Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc cung cấp thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 6: Trường hợp từ chối đơn hàng

In Ấn Trần Gia không chịu trách nhiệm hoặc từ chối các đơn hàng vi phạm các mục sau:

6.1 Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.

6.2 Mọi nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị, tôn giáo.

Điều 7: Về can thiệp hệ thống, cấu trúc dữ liệu

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Điều 8: Các trường hợp nghiêm cấm

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống máy chủ của In Ấn Trần Gia (hack, cheat…)

8.1 Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, hãy thông báo cho đội ngũ quản trị qua email: it.inantrangia@gmail.com

8.2 Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép. Hoặc tìm cách đăng nhập trái phép, cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của In Ấn Trần Gia.

Điều 9: Cam kết bảo mật thông tin

9.1 Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

9.2 Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu. Chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 10: Điều khoản bổ sung

In Nhanh hcm có thể thay đổi bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải. Có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên bản thỏa thuận sử dụng những thay đổi cập nhật của chúng tôi.

0