Trang chủIn Ấn Và Thiết Kế Theo Yêu Cầu

IN ẤN VÀ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Tất cả các sản phẩm thiết kế, dịch vụ thực hiện tại In Nhanh Hcm đều thông qua sự thỏa thuận. Trao đổi và xác nhận vô cùng nghiêm ngặt trước khi được đưa vào tiến hành sản xuất.

In ấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng:

Có nghĩa rằng Trần Gia chỉ thực hiện các quy trình thiết kế và in ấn. Khi có sự đồng ý và xác nhận sau khi trao đổi, thỏa thuận giữa 2 bên.

Đối với các file thiết kế do khách hàng cung cấp: Chúng tôi có nghĩa vụ in chính xác nội dung mà khách hàng đã cung cấp.

Iavtktyc2 01

Đối với trường hợp định dạng file, kích thước, chất lượng file chưa đạt yêu cầu. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ, tìm giải pháp, giúp file của khách hàng đạt yêu cầu in ấn.

Chỉ khi khách hàng đồng ý và xác nhận file, đơn hàng mới được tiến hành cho in.

Đối với khách hàng chưa có file thiết kế: Trao đổi với khách hàng về việc sử dụng dịch vụ in ấn và thiết kế của Trần Gia.

Iavtktyc3 01

Chúng tôi sẽ bàn bạc, thảo luận với khách hàng về yêu cầu về hình ảnh, nội dung.

Về phần thiết kế sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu của khách theo số lần Công Ty quy định. Sau khi khách hàng đã duyệt file, chúng tôi sẽ tiến hành gia công in ấn.

In Nhanh Hcm có trách nhiệm làm đúng theo những thông tin khách hàng đã xác nhận. Theo thỏa thuận giữa 2 bên với nhau.

Iavtktyc1 01
Cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.
0