Chào mừng ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Chào Mừng Gỗ Tổ Hùng Vương

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3”

Ngày Giỗ tổ Hùng Vương là một trong những ngày lễ trọng đại ở Việt Nam. 

Giỗ tổ Hùng Vương được viết theo tiếng anh là The Death anniversary of the Hung Kings (Theo wikipedia) hay Hung Kings’ Anniversary (theo website của Tổng cục du lịch) và còn được biết đến với tên gọi khác là Quốc giỗ hoặc Lễ hội Đền hùng. Đây là dịp nghỉ lễ được tổ chức vào ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch hằng năm.

Ngày Giỗ tổ Hùng Vương trở thành ngày lễ lớn của toàn thể dân tộc Việt Nam và nhận được sự đón nhận, quan tâm của đông đảo người dân Việt Nam. Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày Giỗ tổ Hùng Vương, người người nhà nhà ở khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc cũng như tất cả những Kiều bào nước ngoài đều quy tụ về đây để tưởng nhớ công ơn dựng nước và giữ nước của các vị vua Hùng.

Quay về vòng lịch sử giỗ tổ Hùng Vương

Sự tích ngày Giỗ tổ Hùng Vương được biết đến theo Ngọc phả Hùng Vương ghi chép từ thời Hồng Đức hậu Lê. Theo như sử sách ghi chép lại thì từ thời nhà Đinh, nhà Lý, nhà Tiền Lê cho đến nhà Trần rồi cả nhà Hậu Lê vẫn luôn cùng hương khói trong ngôi đền. Tại đó, người dân thuộc mọi miền tổ quốc đều hướng về và mỗi năm đều đến lễ bái để cầu nguyện cho gia đình cũng như để tưởng nhớ công lao của Đấng Thánh Tổ xưa.

Lịch Sử Giỗ Tổ Hùng Vương
Giỗ tổ Hùng Vương năm 1905

Ngày giỗ Hùng Vương từ lâu đã được các triều đại phong kiến công nhận chính thức và trở thành một trong những ngày quốc lễ mang ý nghĩa trọng đại của dân tộc Việt Nam. Có thể thấy rằng, thời kỳ Hùng Vương có ý nghĩa và vai trò lịch sử cực kỳ quan trọng đối với dân tộc bởi chính thời kỳ này đã rạo lập cũng như xây dựng thành công một nền tảng dân tộc Việt Nam, một nền tảng đậm nét văn hóa Việt Nam và truyền thống yêu nước thủy chung. Trải qua 18 đời vua Hùng cùng với hàng loạt những khó khăn, gian khổ, biết bao nhiêu những biến cố lịch sử, những cuộc kháng chiến chống ngoại xâm đã xảy ra… Qua đó không chỉ chứng minh được lòng yêu nước mà còn cho thấy một tinh thần dân tộc mạnh mẽ, một sự đồng lòng và nhất quán của dân tộc, phần nào giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” – một truyền thống đạo lý quý báu của dân tộc ta.

Ngoài ra, đây còn là ngày để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cùng nguyện ước một lòng và sẽ mãi mãi khắc ghi lời công ơn của những người đi trước, đặc biệt là lời căn dặn cẩn thận của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước – Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”

Lịch Sử Giỗ Tổ Hùng Vương
Chào mừng ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương 21

Ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương không chỉ đề cao niềm tự hào, tự tôn dân tộc mà còn tô đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Qua đó, mỗi con người sẽ tự nhận thức được trách nhiệm của bản thân, phấn đấu nỗ lực không ngừng trong học tập, rèn đức luyện đạo đức, tài năng để phục vụ cho đất nước. Có như thế thì chúng ta mới xứng đáng cho những công lao bỏ ra của các thế hệ đi trước, những người anh hùng dân tộc, với tổ tiên ta.

Hòa trong không khí hào hùng chào đón ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương của cả nước, Công ty TNHH In Ấn Trần Gia chúng tôi xin trân trọng gửi lời chúc đến tất cả Quý Khách hàng những ngày nghỉ lễ thật yên vui bên gia đình và người thân, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống bạn nhé. 

Chúng tôi xin thông báo tới Quý khách lịch nghỉ lễ của công ty:

  1. In Ấn Trần Gia sẽ nghỉ lễ vào ngày 10 và 11 tháng 4 năm 2022 (tức ngày chủ nhật và thứ hai, mùng 10,11 tháng 3 âm lịch)
  2. Công ty sẽ hoạt động lại vào ngày 12 tháng 4 năm 2022 (tức vào thứ 3 mùng 12 âm lịch)

Để không khí chào đón lễ thêm hào hứng, Chúng tôi hân hoan triển khai chương trình khuyến mãi: Giảm giá đồng loạt 5% toàn bộ tất cả các sản phẩm tại In Ấn Trần Gia

Với sản phẩm đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu trong cuộc sống:

  • Ấn phẩm văn phòng: Danh thiếp, bao thư, file kẹp hồ sơ,….
  • Ấn phẩm Tờ rơi, standee, catalouge, poster,…
  • Ấn phẩm bao bì: nhãn dán, tem, túi giấy,….
  • Ấn phẩm khác: Hóa đơn, menu, bao đũa, muỗng, bao lixi,….
  • Và các ẩn phẩm khác theo yêu cầu của Khách hàng

Các bạn có thể vào đây đặt hàng nhé: https://innhanhhcm.vn/cua-hang/

Cùng với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, công nghệ đặt hàng hiện đại, giao hàng nhanh chóng và chất lượng bảo hành tốt nhất.

In Ấn Trần Gia chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

Sale Gio To Hung Vuong 01
Chào mừng ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương 22

Ưu đãi giảm giá 5% tất cả các sản phẩm sẽ diễn ra từ ngày 10/4/2022 đến hết ngày 30/4/2022

Chương trình chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa sở hữu được những sản phẩm đặc sắc, chất lượng mà còn với giá cực kỳ ưu đãi.

Hãy truy cập website: https://innhanhhcm.vn/ để bắt đầu việc lựa chọn cho mình sản phẩm in ấn hoàn hảo theo ý muốn nhé. Đội ngũ nhân viên In Ấn Trần Gia luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng.

—————————————————————————————————

Địa chỉ: 41/3 đường Đội Cung, phường 11, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐT/zalo: 0898.123.989 – 0898.999.329

Bình luận (0 bình luận)

0