Trang chủXu Hướng

banner top 10 danh thiep
Top 10 mẫu danh thiếp spa đẹp

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 10 mẫu danh thiếp spa đẹp nhé. – Bình luận ngay Danh thiếp còn hay được gọi là name card mang đến ý nghĩa khá quan trọng cho mọi người. Đây là cầu nối thông tin đến các đối tác, khách hàng, cùng hàng chục triệu người để tạo…

banner xu huong thiet ke hop banh trung thu
Xu hướng thiết kế bao bì hộp bánh trung thu 2022
y nghia tet trung thu viet nam
Ý nghĩa Tết Trung thu ở Việt Nam
Chào mừng ngày lễ 30/4
Chào mừng ngày lễ 30/4
chào mừng gỗ tổ hùng vương
Chào mừng ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương
Xu hướng thiết kế bao bì năm 2022
Xu hướng thiết kế bao bì năm 2022

Xu hướng thiết kế bao bì năm 2022 hướng đến là sự nhẹ nhàng và tinh tế. Xu hướng này được đặc trưng bởi các màu sắc với gam màu sáng, cùng với các yếu tố tối giản tạo cảm giác dịu mát, sạch sẽ.

màu chàm là màu gì
Màu chàm là màu gì?

Màu chàm (tên anh ngữ là Indigo Blue) là màu của ánh sáng chưa quá 440 – 420 nm, nằm ở địa điểm giữa màu xanh lam và màu tím. Nó là màu gần với màu của chất Tanin lấy từ lá hoặc bì cây chàm nên được biết với tên màu chàm.

ngày 14/2 là ngày gì
Ngày 14/2 là ngày gì và những ngày valentine nào trong năm

Ngày 14/2 được biết với tên valentine hay còn mang tên anh ngữ là valentine’s day. đây chính là ngày dành cho nhiều đôi tình nhân bày tỏ tình cảm cùng nhau, cùng hâm lại cảm tình hoặc tỏ rõ tình yêu với đối phương.

Ý nghĩa ngày 8/3 quốc tế phụ nữ
Ý nghĩa ngày 8/3 quốc tế phụ nữ

Quốc tế phụ nữ ngày 8/3, cũng giống giống như ngày phụ nữ việt 20/10, là ngày vinh danh và lột tả sự yêu thương và tôn trọng nữ giới. Bởi trong thời gian trước đây, hiện giờ và thời gian tới, nữ giới luôn là 1 phần phải có và đem đến những cống hiến to lớn cho cộng đồng.

Màu của năm 2022
Chính thức lộ diện màu của năm 2022

Viện khoa học sắc thái Pantone tuyên bố màu của năm 2022 sẽ là tông xanh tím very peri. Nó là một màu xanh tím mới mẻ gợi lên tới màu của hoa oải hương (lavender), được pantone trộn nhuyễn với riêng cho năm 2022. Đây là lần đầu tiên pantone pha chế nên một sắc thái mới thay vì biện pháp một mã màu đang có.

Ý nghĩa của tết nguyên đán
Ý nghĩa của tết nguyên đán và 1 phong tục đón tết 2022

Với người Việt Nam, Tết Nguyên Đán không chỉ là khoảng thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới Âm lịch mà nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh, nhân văn,…

Top 10+ Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Đẹp 2022
Top 10+ Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Đẹp 2022

doanh nghiệp được phổ biến rộng hơn, món quà dễ tặng, ý nghĩa trong cuộc sống. Nhờ đó, hình ảnh công ty và thương hiệu của bạn sẽ được khắc sâu và tạo ấn tượng đối với khách hàng.

card visit đẹp
Top 10+ card visit đẹp nhất

Với top 10+ card visit đẹp nhất sang trọng và độc đáo là một trong những điều rất quan trọng đối với bất kỳ một cá nhân hay tổ chức trong việc gây ấn tượng và tạo ấn tượng với đối tác.

ý nghĩa phong tục lì xì đầu năm mới
Ý nghĩa của phong tục lì xì đầu năm mới

Chúng ta hay cho rằng thấy bánh chưng là thấy tết, thấy lì xì là tết. Đầu năm tết đến xuân về, những bao lì xì mừng tuổi đẹp mắt, nho nhỏ chứa đựng may mắn và lộc lá đầu năm đã là một trong nhiều phong tục không thể thiếu với ngày tết cổ truyền tại đất nước chúng ta.

Ky thuat in offset va khai niem co ban scaled 1
Kỹ thuật in offset và khái niệm cơ bản

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Kỹ thuật in offset nhé! – Bình luận ngay Không phải ai cũng hiểu rõ về kỹ thuật in Offset hiện đại này, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sự ảnh hưởng của kỹ thuật in offset đối với công việc in ấn của mình. Dù các bạn muốn in…

0