Xu hướng thiết kế bao bì hộp bánh trung thu 2022

Banner Xu Huong Thiet Ke Hop Banh Trung Thu

Vào tháng 7, tháng 8 âm lịch hàng năm, bánh Trung thu trở thành tâm điểm chú ý của người tiêu dùng Việt Nam. Thế nhưng đối với nhà sản xuất thì sự chuẩn bị cho sản phẩm của mình diễn ra thậm chí là trước đó từ 3 đến 6 tháng để thiết kế in hộp giấy đựng bánh một cách tốt nhất.

Đầu tư thiết kế và in hộp bánh trung thu cần phải lâu dài để đảm bảo chúng không bị lãng phí và phục vụ tốt nhất cho sản phẩm. Vì thế, bắt kịp các xu hướng chính là cách để tạo ra mẫu bao bì sản phẩm ấn tượng và thu hút người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Người tiêu dùng chọn hộp bánh trung thu hiện nay không phải là để thưởng thức thông thường nữa mà là cho mục đích quà tặng, kính biếu cho khách hàng, người thân, bạn bè. Bởi thế, yêu cầu về bao bì sản phẩm cần phải mới lạ, độc đáo, bắt kịp xu hướng.

Nắm bắt được tâm lý trên, nhiều công ty lựa chọn đơn vị in ấn và thiết kế bao bì hộp bánh trung thu độc quyền, mang đậm dấu ấn doanh nghiệp để truyền tải được tâm ý của khách hàng và thông điệp của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây In Nhanh Hcm sẽ cập nhập xu hướng thiết kế bao bì hộp bánh trung thu mới nhất và nền tảng in ấn uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lợi ích khi thiết kế bao bì hộp bánh trung thu

Loi Ich Khi Thiet Ke Hop Banh Trung Thu
Hộp bánh Trung thu được thiết kế và in ấn đẹp mắt sẽ dễ dàng chiếm được lòng tin từ khách hàng

Doanh nghiệp kinh doanh bánh trung thu không những cần phải liên tục thích nghi với nhu cầu của người tiêu dùng, mà còn phải theo kịp những xu hướng mới nhất, không ngừng cải tiến để giữ được sự quan tâm của người mua. Bởi bao bì hộp bánh trung thu là bộ mặt của một sản phẩm và thương hiệu.

Hộp bánh trung thu đóng vai trò quan trọng trong quá trình bảo quản và vận chuyển bánh, vậy nên những hộp bánh trung thu truyền thống được làm ra tập trung vào yếu tố này. Tuy nhiên, khi công nghệ phát triển và người tiêu dùng trở nên hiểu biết, thông minh hơn thì hình thức bao bì bánh trung thu cũng trở nên quan trọng như chức năng của nó. Để cạnh tranh thành công, các công ty phân phối bánh trung thu cần thay đổi bao bì phù hợp với tệp khách hàng và doanh nghiệp, nhằm  kết nối cảm xúc giữa người tiêu dùng với thương hiệu mạnh mẽ hơn. 

In hộp giấy cứng hộp bánh trung thu độc quyền, mang cá tính thương hiệu sẽ nói lên tính khác biệt của sản phẩm. Bởi vậy bao bì cần mang tính sáng tạo trong quy cách, màu sắc, chất liệu và thiết kế. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần hợp tác cùng những nhà phát triển bao bì chuyên nghiệp, đảm bảo được quá trình thiết kế và in ấn có tính đồng bộ, cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

Lưu ý khi thiết kế bao bì hộp bánh trung thu

  • Xác định điểm mạnh và đặc thù của sản phẩm.
  • Đối tượng mua hàng hộp bánh trung thu.

Xu hướng thiết kế bao bì hộp bánh trung thu năm 2022

Thiet Ke Toi Gian Hien Dai
Xu hướng thiết kế bao bì hộp bánh trung thu 2022 19

Thiết kế tối giản, hiện đại

Xu hướng này phù hợp với những bộ bao bì hộp bánh trung thu cao cấp và hiện đại. Màu sắc và chất liệu sẽ tập trung vào phong cách tối giản, chỉ cần tập trung vào những hình ảnh mang tính biểu tượng như mặt trăng, đèn lồng, bánh trung thu. Tông màu trầm như đen, xám, trắng,… sẽ phù hợp với phong cách này. 

Bao bì thân thiện môi trường

Những hộp đựng bánh trung thu bằng giấy 100% sẽ là lựa chọn tối ưu với những doanh nghiệp theo đuổi xu hướng này. Chúng đáp ứng được tính thẩm mỹ, bảo vệ sản phẩm và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, thiết kế vỏ hộp gần gũi, dễ thương, khơi gợi không khí đoàn viên truyền thống trên một hộp bánh mộc mạc khiến cho hộp bánh Trung Thu

Bao bì hộp bánh trung thu thể hiện văn hóa, bản sắc riêng của thương hiệu

Thiet Ke The Hien Van Hoa Ban Sac Rieng Cua Thuong Hieu
Thiết kế hộp bánh trung thu thể hiện văn hóa, bản sắc của thương hiệu

In bao bì bánh trung thu thể hiện văn hóa, bản sắc riêng của thương hiệu là công cụ marketing đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu, với các mục tiêu rất rõ ràng và vô cùng hiệu quả:

  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu qua màu sắc, logo, tên doanh nghiệp và slogan 
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm của thương hiệu
  • Nói lên tính khác biệt của sản phẩm.
  • Chứng tỏ sự trân trọng và chu đáo với khách hàng, đối tác và có thể là cả nhân viên của doanh nghiệp.

Có thể nói thiết kế bao bì đóng góp phần không nhỏ vào việc thành công của mỗi hộp bánh Trung Thu và việc đầu tư cho nó cũng cần thiết và quan trọng không kém chất lượng bên trong hay khâu phân phối, bán hàng bởi nó chính là điểm tiếp xúc trực tiếp nhất, mạnh mẽ nhất với người tiêu dùng và thúc đẩy hành vi mua hàng. Nếu bạn thấy bài viết này là một gợi ý tốt cho thương hiệu của mình, có thể bắt đầu ngay với kế hoạch quà Tết, một cơ hội rất tốt và quan trọng hơn cả dịp Tết Trung Thu.

Ngoài hộp bánh trung thu còn phải dùng thêm túi giấy để khách hàng đựng hộp bánh.

Một mùa trăng 2022 đang đến thật gần, các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp chắc hẳn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ đồng hành uy tín, đáng tin cậy để in hộp bánh trung thu cho công ty mình.

Công ty TNHH In Ấn Trần Gia cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo, mang đến những giải pháp tối ưu nhất, cùng những thế mạnh vượt trội, dịch vụ thiết kế đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn cam kết in hộp bánh trung thu cạnh tranh trên toàn quốc. Cùng với những gói ưu đãi hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại In Nhanh Hcm. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, uy tín mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 

In Nhanh Hcm xin gửi đến quý khách hàng thân yêu những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất, chúc quý khách và gia đình có một mùa Trung thu vui vẻ, an lành và hạnh phúc.

CÔNG TY TNHH IN ẤN TRẦN GIA

Question and answer (0 comments)

0