In thiệp tất niên tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

In-Thiep-Tat-Nien-Tao-Dau-An-Rieng-Cho-Doanh-Nghiep

Thiệp tất niên là loại thiệp được sử dụng để mời mọi người tham gia buổi tiệc tất niên cuối năm. Buổi tiệc này thường được tổ chức vào những ngày cuối cùng của năm để tụ tập, tỏ lòng biết ơn, tôn vinh những cống hiến và chia sẻ niềm vui trước khi chào đón năm mới.

Ý nghĩa về tất niên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

 • Tất niên là dịp để tổng kết, nhìn lại một năm làm việc vừa qua. Đây là thời điểm để doanh nghiệp đánh giá lại kết quả hoạt động, những thành tựu đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại cần khắc phục. Từ đó, doanh nghiệp có thể rút ra bài học kinh nghiệm, đưa ra những định hướng, mục tiêu cho năm tiếp theo.
 • Tất niên là dịp để tri ân và biểu dương những cống hiến của nhân viên, đối tác, khách hàng. Đây là thời điểm để doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng đối với những nỗ lực, cố gắng của tất cả mọi người đã góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Tất niên là dịp để gắn kết tinh thần đoàn kết, tạo động lực cho năm mới. Đây là dịp để mọi người trong doanh nghiệp cùng nhau quây quần, chia sẻ niềm vui, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước khi bước sang năm mới.

Cụ thể, đối với doanh nghiệp, tiệc tất niên mang lại những lợi ích sau:

 • Thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Tiệc tất niên là dịp để nhân viên được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc vất vả. Điều này giúp họ lấy lại tinh thần, tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho công việc trong năm mới.
 • Gia tăng sự gắn kết giữa nhân viên và doanh nghiệp. Tiệc tất niên là dịp để nhân viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, hiểu nhau hơn. Điều này giúp tăng cường sự gắn kết giữa nhân viên và doanh nghiệp, tạo động lực để họ cùng nhau phát triển.
 • Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp. Tiệc tất niên được tổ chức chu đáo, chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên, đối tác, khách hàng. Điều này giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, tạo thiện cảm với những người xung quanh.

Do đó, việc tổ chức tiệc tất niên là một hoạt động quan trọng đối với các doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp tổng kết, nhìn lại một năm làm việc, tri ân những cống hiến của nhân viên, đối tác, khách hàng và tạo động lực cho năm mới.

In thiệp tất niên tại in nhanh hcm bạn có những gì?

In Nhanh HCM là một trong những công ty in ấn uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in thiệp tất niên với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Chất lượng in ấn cao: Chúng tôi sử dụng máy móc in ấn hiện đại, cho ra những sản phẩm in ấn chất lượng cao, sắc nét, màu sắc tươi sáng.
 • Thời gian in ấn nhanh chóng: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đảm bảo in ấn nhanh chóng, đúng thời hạn.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Về dịch vụ in thiệp tất niên, In Nhanh HCM cung cấp đa dạng các loại thiệp mời với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Mẫu mã, kiểu dáng: Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thiệp mời tất niên được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thiết kế thiệp mời theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chất liệu: Chúng tôi sử dụng các loại giấy in cao cấp, chất lượng như giấy mỹ thuật, giấy kraft, giấy ivory,… để in thiệp mời tất niên.
 • Kích thước: Chúng tôi có thể in thiệp mời tất niên với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khi đặt in thiệp tất niên tại In Nhanh HCM, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Miễn phí thiết kế: Chúng tôi miễn phí thiết kế thiệp mời tất niên cho khách hàng khi đặt in với số lượng lớn.
 • Giảm giá khi đặt in số lượng lớn: Chúng tôi có chính sách giảm giá khi khách hàng đặt in thiệp mời tất niên với số lượng lớn.

Để đặt in thiệp tất niên tại In Nhanh HCM, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0898 123 989 hoặc website: innhanhhcm.com.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Question and answer (0 comments)

0