In Nhãn Phụ

(customer review) 30000 sold

THÔNG SỐ CƠ BẢN

 • Chất liệu: Decal giấy
 • Màu sắc: màu đen
 • Số mặt in: 1 mặt

Chỉ từ 100đ/ Tem

YÊU CẦU CỦA BẠN

Clear
0765.689.347 Tư vấn trực tuyến 24/7

Chat trực tuyến?

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Mỹ Ngọc

0765 689 347

Tuyết Hà

0898 999 329

THÔNG TIN HỮU ÍCH

- Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế
   + Nếu đã có, bạn có thể tham khảo cách xuất file để in ấn.
   + Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo Dịch Vụ Thiết Kế của chúng tôi.
- Thời gian Thành Phẩm được tính từ khi bạn Xác nhận + Đặt cọc và chưa bao gồm thời gian Giao hàng.
- Giá trên chưa bao gồm 8% VAT.

Xem tất cả →

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết in nhãn phụ này.

Nhãn phụ là yếu tố bắt buộc phải có trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tem nhãn hiện nay của các cơ sở kinh doanh hàng hóa, dịch vụ in nhãn phụ đã ra đời. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng In Nhanh Hcm tham khảo những thông tin cơ bản về dịch vụ in tem nhãn phụ cũng như địa chỉ in ấn giá rẻ tại TP HCM.

Tem nhãn phụ là gì ?

Tem nhãn phụ (còn gọi là nhãn phụ) là loại nhãn thể hiện những nội dung được dịch từ nhãn gốc của một loại hàng hóa sang tiếng Việt. Bên cạnh đó còn bổ sung thêm những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt mà nhãn gốc còn thiếu theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chức năng chính của nhãn phụ là giúp các cơ quan chức năng cũng như người tiêu dùng kiểm soát, nhận biết, phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

Nhãn phụ có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Quan trọng nhất là quá trình in nhãn phụ phải đảm bảo có đầy đủ được những thông tin cần thiết. Ngoài ra, khi dán nhãn phụ cũng cần có sự cân đối và dán ở vị trí dễ nhìn nhất.

In Tem Phụ Hà Nội

Vì sao cần phải in nhãn phụ cho sản phẩm?

Sở dĩ cần phải in tem phụ dán sản phẩm là bởi chúng có vai trò đặc biệt quan trọng:

Tuân thủ đúng quy định về nhập khẩu hàng hóa

Tầm quan trọng đầu tiên của việc in nhãn phụ là tuân thủ quy định về hàng hóa nhập khẩu.

Nghị định số 43/NĐ-CP ban hành ngày 14/04/2017 về nhãn hàng hóa của Chính phủ quy định: “Tất cả sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về đều phải có thêm tem nhãn phụ bằng tiếng Việt đính kèm để Hải quan, công an, đội thị trường có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng cũng như nguồn gốc  của sản phẩm”.

In nhãn phụ giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm

Khi in tem nhãn phụ đảm bảo có đầy đủ thông tin về sản phẩm. Nhờ vậy, khách hàng có thể nắm rõ về loại sản phẩm mà mình muốn mua, đặc biệt là các loại dược, mỹ phẩm.

Ngoài ra, việc có đầy đủ thông tin hướng dẫn sử dụng cũng giúp người dùng mua và biết cách sử dụng chính xác để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sử dụng sản phẩm.

Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ

In nhãn phụ giúp xác định được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua và sử dụng, đặc biệt là những sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe.

Đây cũng là thông tin giúp các cơ quan công an, hải quan có thể phát hiện hàng hóa nhập lậu vào thị trường Việt Nam.

Dịch Vụ In Tem Nhãn Phụ

Có thể liên hệ với đơn vị nhập khẩu

Bởi trên tem nhãn phụ có ghi đầy đủ các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email, website của bên sản xuất và bên nhập khẩu. Do vậy, người dùng, hoặc các cơ quan chức năng có thể liên hệ trực tiếp khi cần.

Những nội dung cần có trên tem nhãn phụ

Mặc dù mỗi sản phẩm sẽ truyền tải những thông tin đặc trưng của từng sản phẩm. Tuy nhiên về cơ bản, khi in nhãn phụ phải có đầy đủ những thông tin sau:

 • Tên sản phẩm.
 • Tên đơn vị nhập khẩu, phân phối sản phẩm ra thị trường: Là đơn vị chịu hoàn toàn trách nhiệm về sản phẩm tại nơi đăng ký bán. Do đó, phải ghi đầy đủ các thông tin như: Tên, địa chỉ công ty, số điện thoại….
 • Xuất xứ: Trên tem nhãn phụ phải ghi rõ xuất xứ, tên nước sản xuất để người dùng có thể nắm được. Ví dụ xuất xứ: Anh, Pháp, Việt Nam, Trung Quốc.
 • Thành phần: Bao gồm nguyên liệu, phụ gia, hương liệu được sử dụng để tạo ra sản phẩm đó. 
 • Ngày sản xuất, Hạn sử dụng: Để người dùng có thể biết được sản phẩm còn có thể sử dụng được hay không, đặc biệt là các loại thực phẩm hay thuốc chữa bệnh.
 • Số lô sản xuất: Để bên đơn vị sản xuất kiểm soát được sản phẩm của lô đó.
 • Định lượng, khối lượng: Giúp người dùng nắm và phân biệt được các dòng sản phẩm với nhau. 
 • Hướng dẫn sử dụng: Giúp người dùng biết cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả và đúng cách nhất. 
 • Các lưu ý khi sử dụng: Phần này có thể có hoặc không tùy vào từng loại sản phẩm.

Một số lưu ý trong quá trình in tem nhãn phụ

Tem nhãn phụ có vai trò vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một loại hàng hóa nào. Chính vì vậy, khi in nhãn phụ cần lưu ý:

Lựa chọn chất liệu in ấn phù hợp

Một số các loại decal phổ biến trong ngành in ấn thường được sử dụng để in nhãn phụ sản phẩm bao gồm:

 • Decal giấy: Là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm là chi phí rẻ, chất lượng sắc nét tuy nhiên độ bền thường không cao, không chống nước.
 • In tem nhãn phụ decal nhựa: Là chất liệu được sử dụng cho những loại hàng hóa chất lượng. Ưu điểm là có độ bền cao, không thấm nước, hạn chế được tình trạng rách, hỏng do vận chuyển hoặc do dính nước.   
 • Xi bạc (tem nhôm): Có độ bền rất cao, không rách, không bị phai màu hay nhòe chữ sau khi in. 

Tùy thuộc vào mục đích và chất liệu của sản phẩm mà bạn nên chọn loại in phù hợp. Trong đó, nếu in nhãn phụ sản phẩm nhập khẩu hàng hóa bình thường thì có thể dùng decal giấy, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ nét.

Đặt In Tem Phụ

Cách in tem phụ sản phẩm nhập khẩu

Công nghệ in nhãn phụ ngày càng hiện đại với các phương pháp sau:

 • Phương pháp in offset: Các sản phẩm tem dán sẽ có màu sắc đa dạng, hình ảnh rõ nét, không giới hạn về kích thước. 
 • Phương pháp in phun – in kỹ thuật số: Áp dụng cho trường hợp in tem nhãn phụ số lượng ít, có màu sắc đa dạng và có thể lấy ngay.
 • Phương pháp in dạng cuộn: Áp dụng với số lượng lớn.. 

Những sản phẩm in bằng những công nghệ này đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh cũng như độ nét.

Bên mình có tổng hợp những công nghệ in phổ biến nhất 2022 các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Kích thước phù hợp với sản phẩm

Kích thước nhãn phụ cũng cần phải có sự cân đối để khi dán lên sản phẩm khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy nhất.

Hình dạng thiết kế tem phụ nên dựa vào bao bì của sản phẩm để lựa chọn. Nếu được đóng gói dưới dạng hộp thì có thể chọn tem nhãn hình chữ nhật. Trường hợp là chai lọ thì nên chọn tem nhãn hình tròn hoặc hình elip.

In Nhãn Phụ

Tham khảo giá cả

Mỗi một đơn vị in nhãn phụ sẽ có một mức giá cả khác nhau. Vì vậy, hãy dành thời gian tìm hiểu mức giá của các đơn vị in ấn trong khu vực, qua đó so sánh và lựa chọn đơn vị vừa có mức giá phải chăng mà vẫn đảm bảo mức độ uy tín.

Một lưu ý quan trọng khác là số lượng in ấn cũng trực tiếp ảnh hưởng tới giá cả. Nếu in càng nhiều thì mức giá in sẽ càng rẻ. Vì vậy, hãy cân nhắc về số lượng mỗi lần in để tiết kiệm chi phí.

Nên in nhãn phụ tại những địa chỉ uy tín

Nên lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, đặc biệt là những đơn vị được khách hàng đánh giá cao. Đừng vì những quảng cáo in nhãn phụ giá rẻ mà lựa chọn các đơn vị kém chất lượng.

Tem Phụ Sản Phẩm Nhập Khẩu

Đơn vị đặt in tem phụ uy tín tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở in tem nhãn phụ xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, nhiều người vẫn thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ in tem nhãn phụ uy tín.

In ấn Trần Gia là một trong những đơn vị uy tín luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nổi bật trong đó phải kể đến dịch vụ in nhãn phụ theo yêu cầu. Đến với In ấn Trần Gia, chúng tôi luôn đảm bảo:

 • Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại: Giúp tạo ra thành phẩm in đạt chất lượng cao nhất, đảm bảo 100% khách hàng đều hài lòng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Từ nhân viên ở khâu tư vấn, thiết kế cho đến hoàn thiện sản phẩm đều có chuyên môn, có trách nhiệm, đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.
 • Giá thành cạnh tranh: Mức giá in nhãn phụ tại In ấn Trần Gia được đánh giá là phải chăng. Do vậy, không ít những doanh nghiệp tại các tỉnh, thành lân cận cũng sử dụng dịch vụ in ấn tại đây.
 • Giao hàng đúng hẹn: Chúng tôi đảm bảo hoàn thành và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. Có bồi thường nếu chậm trễ và hoàn tiền nếu chất lượng sản phẩm không như cam kết.

Hãy liên hệ với In ấn Trần Gia ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ in nhãn phụ cũng như các dịch vụ liên quan khác.

Ngoài sản phẩm nhãn phụ chúng tôi còn in các sản phẩm khác liên quan như:

Đến với chúng tôi là sự uy tín và cam kết

 • Chất lượng màu sắc của bản in ấn đồng nhất.
 • Sử dụng máy móc với quy trình và công nghệ in hiện đại hàng đầu, trực tiếp nhập khẩu từ Nhật.
 • Độ chính xác so với màu sắc trên máy tính khá tương đồng.
 • Thời gian từ lúc báo giá đến tiến hành hoàn thành sản phẩm in ấn cực kỳ nhanh.
 • Khổ giấy in ấn đa dạng kích thước, thích hợp với tất cả các sản phẩm cần in ấn.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian khách hàng phải chờ đợi và hài lòng nhất.
 • Innhanhhcm.vn có nhận in số lượng ít hoặc số lượng nhiều.
 • Chi phí in ấn cạnh tranh hàng đầu thị trường.
 • Giao hàng nhanh chóng tận nơi từ nội thành đến các tỉnh lân cận.

Quy trình đặt in tại Innhanhhcm.vn

 • Bước 1: Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình về kích thước, và chất liệu giấy nên dùng để phù hợp với sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.
 • Bước 2: Quý khách vui lòng báo quy cách và Innhanhhcm.vn sẽ chốt giá và thanh toán cọc 50% nhé.
 • Bước 3: Quý khách nếu có file thiết kế thì gửi file qua mail hoặc gửi lên web trực tiếp, Innhanhhcm.vn sẽ có nhân viên nhận file và xử lý rồi gửi lại quý khách duyệt, nếu chưa ổn thì có thể sửa lại -> ok thì mới cho in nhé
 • Bước 4: Quy cách duyệt, Innhanhhcm.vn sẽ cho in với công nghệ máy in offset siêu nhanh từ 2 – 3 ngày sau là có hàng từ sau khi khách duyệt file ok nhé.
quy trình đặt in tại innhanhhcm.vn

Nếu bạn có yêu cầu cần báo giá đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

thời gian làm việc tại in nhanh hcm

Yêu Cầu Báo Giá

"Ngoài thông tin trên bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết rõ hơn về yêu cầu của bạn, để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Xin cảm ơn"  Review In Nhãn Phụ
  0.0 Average rating
  5 0% | 0 review
  4 0% | 0 review
  3 0% | 0 review
  2 0% | 0 review
  1 0% | 0 review
  Review In Nhãn Phụ
  Choose a image
  0 character ( Minimum of 30)
   +

   Note: for review to be approved, please refer to Thỏa Thuận Sử Dụng

   There are no reviews yet.

   Question and Answer

   No comments yet

   0