In ấn Trần Gia: Đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại TP HCM

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ In Ấn Hàng Đầu Tại Tp Hcm

Hoạt động trong ngành thiết kế, in ấn hơn 7 năm công ty In Ấn Trần Gia luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm marketing tại TP HCM.

Xu hướng thiết kế và in ấn phẩm văn phòng mới nhất hiện nay

In ấn là lĩnh vực quan trọng và được coi là một phần thiết yếu trong các chiến dịch truyền thông và quảng cáo của nhiều doanh nghiệp. Một số các ấn phẩm in phổ biến hiện nay đó là In ấn name card, in folder, nhãn decal, tag trang sức, in tờ rơi, in menu, in thẻ nhựa, in thiệp sự kiện,… Đây đều là những phương tiện quảng cáo trực tiếp hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng bên cạnh đẩy mạnh truyền thông trên các kênh online. Mặc dù lợi nhuận từ việc quảng bá tờ rơi, ấn phẩm in không chiếm tỷ lệ lớn trong doanh thu của doanh nghiệp nhưng nó lại góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu và dịch vụ của công ty đến với người tiêu dùng.

Bắt kịp với xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, ngành in ấn đã có nhiều thay đổi so với trước kia. Xu hướng in ấn hiện nay chính là In nhanh lấy liền – tốc độ in ấn nhanh chóng, chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng cùng giá thành phải chăng là bí quyết thu hút khách hàng lựa chọn các công ty in ấn. 

Nắm bắt được điều đó, công ty In Ấn Trần Gia thường xuyên cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, đảm bảo in ấn đúng tiến độ thời gian, chất lượng thành phẩm, đóng gói cẩn thận, kiểm tra và đảm bảo số lượng trước khi giao đến tay khách hàng.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ In Ấn Hàng Đầu Tại Tp Hcm
In ấn Trần Gia: Đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại TP HCM 21

In Ấn Trần Gia: Thiết kế trực tuyến – giao hàng tận nơi

Với hơn 7 năm hoạt động cho đến nay công ty TNHH In Ấn Trần Gia đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Hiện tại công ty đã cung cấp dịch vụ in cho hơn 6000+ khách hàng trong đó có các tổng công ty, tập đoàn lớn cùng nhiều đơn vị lớn nhỏ không chỉ tại khu vực TP HCM mà còn tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đến với công ty In Ấn Trần Gia khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tư vấn, thiết kế, hoàn thiện sản phẩm và chăm sóc khách hàng vì công ty sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đưa ra như:

– Trải nghiệm dịch vụ đặt in và thiết kế trực tuyến với 7 bước mua hàng thần thánh, hoàn tất đơn hàng trong vòng 5 phút thông qua website https://innhanhhcm.vn/. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế, nội dung và số lượng ấn phẩm cũng như nhận báo giá nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của công ty mà không cần phải đến tận nơi để trao đổi như trước kia. 

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ In Ấn Hàng Đầu Tại Tp Hcm
In ấn Trần Gia: Đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại TP HCM 22

– Đáp ứng được số lượng in ấn phẩm lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ được giao.

– Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực in ấn, họ luôn thấu hiểu, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần phải có các sản phẩm với mẫu mã mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp

– Tư vấn báo giá rõ ràng, minh bạch: Sau khi lựa chọn mẫu thiết kế, loại giấy và số lượng sản phẩm cần in, hệ thống cửa hàng In Ấn Trần Gia sẽ ngay lập tức gửi lại bạn báo giá chi tiết  bao gồm chi phí thiết kế, chi phí in, chi phí gia công, giao hàng…Với mức giá đưa ra đảm bảo là giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách sẽ có được giá in ấn rẻ nhất cùng với chất lượng in tốt nhất mà không phải bất cứ công ty in ấn nào cũng có thể làm được.

– Chính sách đổi trả hàng chỉ trong vòng 5 ngày nếu hàng được giao bị lỗi hoặc sai hỏng: Trong trường hợp khách nhận được sản phẩm, không đúng với yêu cầu quý khách khi đặt hàng, bị lỗi kỹ thuật. Quý khách hoàn toàn có yêu cầu gửi trả sản phẩm lại cho In Ấn Trần Gia để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để đổi trả hoặc gọi đến số hotline chăm sóc khách hàng 0898 123 989 công ty In Ấn Trần Gia sẽ cử nhân viên đến đổi trả trả tận nơi cho khách hàng. 

Chính Sách Đổi Trả
Chính sách đổi trả

Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị in hiện đại với quy trình in ấn khép kín từ thiết kế chế bản đến gia công hoàn thiện sản phẩm, công ty In Ấn Trần Gia cũng luôn chủ động sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng gấp, số lượng lớn theo yêu cầu khách hàng mà vẫn đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm.

Uy tín và chất lượng dịch vụ là 2 yếu tố then chốt luôn được công ty đặt lên hàng đầu nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ In Ấn Trần Gia.

Link bài viết trên Cafef: https://cafef.vn/in-an-tran-gia-don-vi-cung-cap-dich-vu-in-an-hang-dau-tai-tp-hcm-20220318112056083.chn

Question and answer (0 comments)

0