Tải Logo – SHB

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Nông Thôn Nhơn Ái Shb

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nông thôn Nhơn Ái (nay là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội, tên viết tắt là SHB) được thành lập ngày 13/11/1993 tại huyện Phong Điền, tỉnh Cần Thơ với tổng vốn điều lệ ban đầu là 400 triệu đồng và 8 nhân viên nghiệp vụ.

Giới thiệu về Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nông thôn Nhơn Ái

Giai đoạn đầu thành lập

Trong giai đoạn đầu thành lập, Ngân hàng Nhơn Ái chủ yếu tập trung vào hoạt động tín dụng nông nghiệp, phục vụ nhu cầu vốn của người dân và doanh nghiệp tại địa phương. Tuy nhiên, với quy mô vốn nhỏ và đội ngũ nhân sự hạn chế, Ngân hàng gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh.

Giai đoạn chuyển mình

Năm 2005, Ngân hàng Nhơn Ái bắt đầu có bước ngoặt quan trọng khi nhận được sự đầu tư của Tập đoàn T&T. Với nguồn vốn và kinh nghiệm quản lý của Tập đoàn T&T, Ngân hàng Nhơn Ái đã có điều kiện để mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng hoạt động và đổi mới mô hình kinh doanh.

Năm 2006, Ngân hàng Nhơn Ái được chuyển đổi mô hình hoạt động lên Ngân hàng đô thị và đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Với tên gọi mới và mô hình hoạt động mới, SHB đã có điều kiện để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Nông Thôn Nhơn Ái Shb
Tải Logo – SHB 22

Giai đoạn phát triển

Từ năm 2006 đến nay, SHB đã có bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam. Tính đến tháng 11 năm 2023, SHB có tổng tài sản đạt 521.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 35.000 tỷ đồng, mạng lưới hoạt động trải rộng trên toàn quốc với hơn 500 điểm giao dịch.

SHB cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Ngân hàng cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam.

Những thành tựu nổi bật của SHB

  • Năm 2022, SHB được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam.
  • Năm 2022, SHB được Tạp chí The Banker bình chọn là 1 trong 1.000 ngân hàng lớn nhất thế giới.
  • Năm 2022, SHB được Tạp chí Global Finance bình chọn là 1 trong 500 ngân hàng tốt nhất thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của SHB

  • Tầm nhìn: Trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế.
  • Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng hiện đại, an toàn, hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Ý nghĩa của logo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nông thôn Nhơn Ái

Logo của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có hình dạng là một hình vuông màu đỏ, với 3 đường uốn lượn chạy dọc theo hình vuông. 3 đường uốn lượn này tượng trưng cho chữ “S”, là viết tắt của tên ngân hàng.

Ngoài ra, logo của SHB còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự phát triển bền vững, vững chắc của ngân hàng. Màu đỏ của logo tượng trưng cho sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo của đội ngũ nhân viên SHB.

Logo Shb 02 1
Tải Logo – SHB 23

Cụ thể, logo của SHB có ý nghĩa như sau:

  • Hình dạng hình vuông: Tượng trưng cho sự vững chắc, bền vững, thể hiện cho sự ổn định và phát triển lâu dài của ngân hàng.
  • Màu đỏ: Tượng trưng cho sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, thể hiện cho tinh thần luôn nỗ lực, phấn đấu của đội ngũ nhân viên SHB.
  • 3 đường uốn lượn: Tượng trưng cho chữ “S”, là viết tắt của tên ngân hàng, thể hiện cho sự phát triển và vươn xa của ngân hàng.

Logo của SHB là một biểu tượng đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó đã trở thành một hình ảnh quen thuộc và gần gũi với khách hàng, thể hiện cho sự uy tín, chất lượng và tiềm năng phát triển của ngân hàng.

Tải file logo SHB

Logo Shb
Tải Logo – SHB 24

DOWLOAD LOGO SHB

In nhanh hcm là đơn vị in ấn uy tín, chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy theo dõi trang web: innhanhhcm.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ in ấn của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Question and answer (0 comments)

0