In phiếu bảo hành giá rẻ và những 1 số điều cần biết

In Phiếu Bảo Hành Giá Rẻ Và Những 1 Số Điều Cần Biết

Các dịch vụ sản phẩm ngày nay đều cung cấp dịch vụ tăng thêm, phiếu bảo hành cũng giống như. Một hình thức tăng thêm cho các hình thức kinh doanh sản phẩm hiện nay. Đặc biệt là các đồ gia dụng, điện lạnh, điện tử,… sản phẩm có giá trị cao thì càng quan trọng hơn.

Tại xưởng In Nhanh Hcm chúng tôi cũng cung cấp nhu cầu in phiếu bảo hành, mẫu phiếu bảo hành, giá rẻ, và có chương trình ưu đãi cho khách hàng thân quen.

In phiếu bảo hành là gì? và để làm gì?

In phiếu bảo hành cũng như 1 lời cam kết với khách hàng rằng sản phẩm sẽ được doanh nghiệp sản xuất tốt, đảm bảo được thời gian sử dụng bền bỉ, nó còn ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp c hính vì thế nó cũng trở nên thiết yếu trong thời buổi hiện nay, đặc biệt trong các ngành có giá trị cao ví dụ như đồ điện tử, công nghệ… 

Tâm lý của khách hàng ngày nay rất cần những cam kết như thế, vì khách mong muốn ở doanh nghiệp là “giá cả đi đôi với chất lượng”, và điều đó mới giữ được chân khách hàng. Ngoài ra khách hàng muốn được đảm bảo sẽ không có lỗi phát sinh nào khi mới mua sản phẩm về nó cũng bảo toàn sự công bằng giữa người mua và người bán.

Dịch vụ có phiếu bảo hành sẽ giúp cho doanh nghiệp có nhiều niềm tin và ấn tượng cho khách hàng, và giúp khách hàng trung thành với thương hiệu sử dụng hơn. Đây cũng là 1 hình thức Marketing khá tốt, hiệu quả tạo nên niềm tin vững chắc cho khách hàng đặc biệt khi mua các sản phẩm như điện tử, xe, đồng hồ, có giá trị cao….

Phiếu bảo hành sẽ được đính kèm theo hộp sản phẩm. Do đó, chất liệu tờ giấy bảo hành nên cứng cáp, chắc chắn. Kích thước của nó nên càng nhỏ gọn càng tốt. Câu hỏi đặt ra, vậy chất liệu và kích thước của giấy bảo hành như thế nào là chuẩn?

Kích thước phiếu bảo hành phổ biến

Kích thước phiếu bảo hành rất quan trọng vì quyết định đến phiếu bảo hành đẹp, nổi bật và thu hút hay không?

Các kích thước được sử dụng phổ biến hiện nay có chiều rộng và chiều dài như: 5.5x9cm, 6x14cm, 7x15cm, 6.5×14.5cm, 7x18cm, 7x20cm, 8x15cm, 8x20cm,10x20cm, 14x20cm. Kích thước này nhỏ gọn, có thể cất vừa trong ví cầm tay, dù nhỏ hay lớn thì nội dung phiếu bảo hành phải đảm bảo các thông tin cần thiết về chính sách bảo hành.

Cùng xem kích thước giấy các khổ in thông dụng để phân biệt các kích thước giấy nhé!

Chất liệu in phiếu bảo hành giá rẻ phổ biến

In phiếu bảo hành thường được làm bằng giấy, nó có độ bền, cứng cáp sẽ được ưu ái nhiều hơn. Về chung quy, có 3 loại giấy được thường được sử dụng để in thẻ bảo hành: 

 • Giấy Ford: Có nhiều trọng lượng khác nhau như 140gsm, 200gsm, 250gsm. Giấy này giống như giấy viết bình thường, tuy nhiên, cũng vì vậy mà trong quá trình in ấn, màu sắc sẽ không được rõ như giấy Couches
 • Giấy Couches: Loại này đặc biệt cao cấp thì chất lượng in phiếu bảo hành đẹp và rất sắc nét. Đồng thời giá của loại giấy Ford cũng khá cao, và trọng lượng càng lớn thì giấy càng cứng cáp và màu chuẩn hơn. Thường trọng lượng giấy couches là 200gsm, 250gsm hoặc 300gsm. Và loại này có bóng hơn, nên khi viết sẽ khó khô mực hơn các loại giấy khác
 • Giấy mỹ thuật ánh trai: Loại này được sử dụng khá phổ biến, vì loại vừa cứng cáp và lấp lánh, giấy này khắc phục được việc giất lâu khô, tuy nhiên khi in thì chất lượng hình ảnh chưa thực sự chuẩn nét.

Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng cũng như đặc trưng của mỗi ngành hàng khác nhau mà In Nhanh Hcm sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích về chất liệu cho khách hàng. 

Chúng tôi cũng có nêu vài loại giấy trong ngành in khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây!

Quy cách in phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành được in ấn theo yêu cầu của khách hàng với quy cách như sau:

 • Thông tin: Tên thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm, ngày mua, thời gian bảo hành, thông tin khách hàng, chữ ký…
 • Công nghệ in offset 4 màu hiện đại, in hai mặt 
 • Gia công thiết kế không cán màng, bo góc theo yêu cầu
 • Thời gian in ấn: Có thể lấy ngay hoặc có thời gian chờ theo yêu cầu khách hàng. 
 • Chất liệu: Giấy C300 được cán mờ 2 mặt, Bristol định lượng 250-300gsm hoặc những chất liệu giấy khác theo nhu cầu khách hàng. 
 • Kích thước: Khách hàng tùy chọn (10x21cm, 17x24cm…)
 • Thiết kế: Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế hoặc gửi mẫu thiết kế cho chúng tôi

Cách thiết kế trên phiếu bảo hành

Thiết kế mẫu phiếu bảo hành là vô cùng quan trọng và cần thiết để tạo nên mẫu in chất lượng. 

Nội dung thiết kế

Nội dung thiết kế sẽ bao gồm logo doanh nghiệp, tên của doanh nghiệp, thời hạn bảo hành 

Về nguyên tắc thiết kế

 • Nội dung thông tin in ấn cần đủ, cần thiết.
 • Chữ và hình ảnh nổi bật, chất lượng, có sự hài hòa, bố cục hợp lý.
 • Phiếu bảo hành màu sắc phù hợp nhất với mặt hàng cung cấp. 
 • Thiết kế thể hiện được tính chất của sản phẩm cung cấp, cao cấp đảm bảo niềm

Hoa văn, chi tiết thiết kế

Thiết kế cần ấn tượng, màu sắc chủ đạo nên phù hợp với sản phẩm, thương hiệu. Hoa văn ấn tượng sẽ giúp mẫu phiếu bảo hành của bạn chuyên nghiệp, tạo niềm tin với khách hàng.

Những lợi ích khi in phiếu bảo hành cho đơn vị kinh doanh tại In Nhanh Hcm

 • Chất lượng in ấn tốt, màu sắc đúng chuẩn, sắc nét
 • Tiến độ in ấn nhanh chóng
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng, ship cod toàn quốc
 • Quý khách được miễn phí tư vấn về quy cách, chất liệu, thiết kế…
 • Miễn phí thiết kế với khách hàng thân thiết, đơn hàng số lượng lớn
 • Có nhiều phương án thiết kế khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Mẫu phiếu bảo hành sản phẩm của In Nhanh Hcm

Các mẫu thiết kế tại In Nhanh Hcm đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bạn có thể xem dưới đây là 1 số mẫu của chúng tôi, tất cả là các mẫu giấy bảo hành có thiết kế đẹp và có kích thước tiêu chuẩn. Nếu bạn chưa có thiết kế nào đẹp hãy tham khảo 1 số mẫu tại In Nhanh Hcm, bạn có thể lựa chọn mẫu mình ưng ý tiến hành chỉnh sửa và in ấn.

Đặt in phiếu bảo hành tại hcm?

Với dịch vụ của Công ty In Nhanh Hcm, việc in phiếu bảo hành trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Quý khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi tư vấn miễn phí, giảm giá ngay qua số hotline: 0898.123.989 – 0898.999.329 . Nhân viên của In Nhanh Hcm sẽ nhanh chóng liên hệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu có nhu cầu đặt hàng in PP bồi Formex, In phiếu bảo hành, hoặc các ấn phẩm khác, hay nhận báo giá, tư vấn miễn phí từ In Nhanh Hcm, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại zalo.

Question and answer (0 comments)

0